Paninigas ng breast

Hello mga mamsh. Ask ko lng. Nagpapabreastfeed ako s baby ko pero un gatas ko hindi enough kaya mixed sia. Lately napansin ko, nabawasan n ung times na naninigas un breast ko. Until hindi n tlg sia naninigas kht pinapa latch ko si baby. Unlike before na every 2-3hrs naninigas sia then that's my time I padede kay baby or magpump pra di masayang un naglileak n milk. ano po kaya reason bat nawala? Any advise pano po kaya mapapa balik un? Salamat po s mga sasagot.

1 Reply

sa case ko, dahil hindi ko na sia laging napapabreastfeed. mixed feed si baby dahil im a working mom. i have 2 kids, so once i started going back to working, unti-unting nababawasan ang milk supply dahil hindi nakalatch lagi si baby, kahit magpump ako sa work. ang pagbreastpump ko sa work ay magagawa ko lang once, not every 4hrs. formula si baby every 4 hours. breastmilk ay pagdating ko ng bahay, inbetween ng formula, bago matulog at dreamfeeding. hindi ko na napabalik sa dati despite of drinking more water, taking malunggay supplement. pero i still breastfeed now na 2yo sia.

4mo ago

Salamat s sagot mmy. 😢