Maling gamot/vitamins na take

Mga mii 🥺🥺🥺 natakot ako bgla kasi namali inum ko ng vitamins. Ang iniinum ko vitamins+iron every morning tpos every after lunch calcium. Kaso ang natake ko pala now yung vitamins+iron ulit. Dpat calcium na iinumin ko. Kaso narealize ko nainum ko n. 🥺🥺🥺 May effect po ba yun kay baby? help me po. 🥺🥺🥺🥺😭😭😭😭

2 Replies

if now lang naman po nangyari at di palagi wala naman pong kaso yun. if ako po siguro magskip ako ng isang araw sa pag inom ng vit+iron na nainom ng twice in a day

1mo ago

opo kahapon lang po nangyari.

wala sya effwct sa baby still vitamins pa din sya