help pleaseee.

Hello mga mashie. Ask ko lang po if ever nagdumi tapos sobrang tigas tapos iniere mo para lumabas ng tuluyan. Kaso nangyare nung lumabas pati pwerta mo may lumabas na dugo. Going 5months here pregnant. Ano po posibilidad na mangyare nun? Hay wag naman sana. Pero sino napo nakaranas dito ng ganon. Sana mahelp niyo ko. Thankyou

1 Reply

Wag na wag mo iire ng todo pra s pag dumi. Kain ka po ng papaya or any food n rich in fiber inom ng madaming tubig. Ung dugo po na lumabas s flower ask ur OB agad madam.