help please.

Hello mga mashie. Ask ko lang po if ever nagdumi tapos sobrang tigas tapos iniere mo para lumabas ng tuluyan. Kaso nangyare nung lumabas pati pwerta mo may lumabas na dugo. Going 5months here pregnant. Ano po posibilidad na mangyare nun? Hay wag naman sana. Pero sino napo nakaranas dito ng ganon. Sana mahelp niyo ko.

2 Replies

Wag pilitin pag ayaw lumabas ng dumi mommy, ++++++water or inom probiotics, yogurt, papaya. Kung available ob mo tom regarding sa blood, go to ur ob, asap. Reresetahan ka dn nya gamot kung sobrang tigas talaga ng dumi mo

Naku, more water mommy and wag kang iiri. Pag nafefeel mong naCCR ka na, dun ka lang magdumi. Wag mo pilitin, bawal yun. Tapos mommy pacheck ka sa OB para maresetahan ka ng gamot