Naipitan Ng ugat

Mga mashie ask ko Lang po Anu pwd gawin kasi 2 months na nung naipitan ako Ng ugat mas sumasakit Lang sya ngyon Lalo na pag nahiga ako at pag nakatayo Kaya di Rin alko masydo makalakad Kasi sobrang sakit nangangalay.? Yung feeling na ipit na ipit tlga

4 Replies

subukan mo pong ipahilot sa magaling maghilot..aq kc naipitan ndin ng ugat pinahilot q ayon naging ok nmn..

4y ago

Salamat po SA response nilalagyn ko na Lang po Ng katinko pra medio maibsan Yung sakit.

Pacheck nyo po, mahirap po kase kung hilot hilot lang baka mas lumala po

4y ago

Di pa po kasi ako makapunta SA ob since pandemic nilagyn ko na Lang po Ng katinko medio nag ok namn nabawasan Yung pain salamt po SA respons

Massage nio lang po ng light lang..baka makatulong

4y ago

Salamat po SA respons

massage po mommy.

4y ago

Salamat po s response