Untog Untog

Hi mga mashie... any advise..lagi kasi nauuntog si lo at ilang beses na din nahulog sa kama namin...sobrang likot talaga...tapos minsan mahilig din niya iuntog sa iba yung head niya...nagworry lang ako baka may effect na sa kanya yung mga untog..salamat po sa sasagot.

9 Replies

sis alam mo if may bed frame kayo tanggalin nyo na. Kapag ang baby natuto na gumapang dpt naka baby proof na ang room/bahay nyo for safety. Kasi mahirap magsisi. Yung ngang recently nabalita nauntog ang bata ayun nacomatose. Kaya very crucial ang head sis. Samin, wala na kami bed frame tpos ang sahig namin at pader naka playmat yan para malessen ung head inquiry. ang pinto namin may harang din. Ang mga saksakan naka tago. Mahirap kasi magsisi sa huli. Once parent ka na always think ang safety ng anak.

thank you mga mamshie sa pagsagot :) pinacheck na namin si baby para na din mawala agam agam :) i'll take your advices for rubber mat and other precautionary measures 🥰 sobrang helpful talaga dito kasi marami ka makuha advices ❤️ Tc mga mamshies ❤️

Observe mo lang si lo after mauntog kung nanghihina, nagsusuka, tulog ng tulog, nag seizure that’s the time na need mo sya dalhin sa ospital. Yan ang sabi ng doktor. Pero kung nagwoworry ka, pacheck mo na for your peace of mind.

puzzle mat s may gilid ng kama... tpos lgi q pnssuot ng head safety gear c baby prng helmet nbbili s shopee lazada... mdlas dn mauntog c lo q... s dec 1 yr en half month n sya..

pwde nio po ipa scan if irecommend ni pedia. kami po nagtransfer muna sa sahig, latag nalang muna dahil malikot din anak ko hehe :)

prepare a safe space for your LO. if nagwoworry sa mga untog, raise your concern on your next pedia visit or schedule one.

maglagay po kayo Ng rubber mat sa sahig pra safe, Di rin po maganda lagi nauuntog si baby.

Lagyan ng guard ang kama, bili po kayo sa shopee

mau baby head protector mi mero sa shopee at lazada