Untog Untog

Hi mga mashie... any advise..lagi kasi nauuntog si lo at ilang beses na din nahulog sa kama namin...sobrang likot talaga...tapos minsan mahilig din niya iuntog sa iba yung head niya...nagworry lang ako baka may effect na sa kanya yung mga untog..salamat po sa sasagot.

9 Replies

thank you mga mamshie sa pagsagot :) pinacheck na namin si baby para na din mawala agam agam :) i'll take your advices for rubber mat and other precautionary measures 🥰 sobrang helpful talaga dito kasi marami ka makuha advices ❤️ Tc mga mamshies ❤️