Untog

Ask ko lang po if may masamang ep3kto sa bata kung parati siya nauuntog?

27 Replies

opo, please paki ingatan po sila, wag patutulugin kapag nauntog lalo na yung malakas, antabayanan kung susuka dahil pqg ganoon er na pa. Meron din nabibili online na pang support sa ulo ng baby incase madulas

Yes Mommy! Kasi naalog ang utak. Masama kung madalas pero kapag nangyari ang ganun dapat wag patulugin at himasin lang kung saang part nauntog. Dapat di siya magsuka kasi pag nagsuka kelangan na dalhin sa ospital.

Opo may epekto un, Nung baby ako lagi raw akong nauuntog kaya inoperahan ako kasi ung bukol ko nagkalaman kaya yon, may mark ako sa noo na guhit pero mahahalata lang pag nasisilawan

Yes po. Pwede po sya magcause ng head trauma, internal bleeding and usually po cause din sya ng epilepsy.

Yan din prob ko sis lge nauuntog l.o ko kc sobrang likot nag alala lng ako in d future bka may epek.

Kahit kanino po masama yung laging nauuntog. Bata man o matanda.

Of course mommy. Ulo po yan eh, hangga’t maaari iwasan na po.

Yes momsh. Lalo na kung lagi siyang nauuntog at malakas.

Syempre po masama. Ingatan po natin ang babies natin.

Yes! Ipa ct scan mo agad kapag nasakit ang ulo nya