Untog Untog

Hi mga mashie... any advise..lagi kasi nauuntog si lo at ilang beses na din nahulog sa kama namin...sobrang likot talaga...tapos minsan mahilig din niya iuntog sa iba yung head niya...nagworry lang ako baka may effect na sa kanya yung mga untog..salamat po sa sasagot.

9 Replies

Observe mo lang si lo after mauntog kung nanghihina, nagsusuka, tulog ng tulog, nag seizure that’s the time na need mo sya dalhin sa ospital. Yan ang sabi ng doktor. Pero kung nagwoworry ka, pacheck mo na for your peace of mind.