Pag untog ng ulo ni baby

Mga moms masama po bang lagi nauuntog si baby sa sahig. Kahoy po yung sahig. Thanks po.

3 Replies

picture not related hello mga mamsh.. ask ko lng po anong dapat gawin nauntog si baby d ko sure if sa noo or sa ulo kc tinaas ko sa dahil papaburp .tpos tumama pala sya sa dulo ng threadmil. mag one month palang po baby ko. d nman po ganon kalakas

Yes naman po, lalo kung less than 6 mos old pa lang si baby. Hindi pa fully formed yung bungo niya, napakadelikadong nauuntog.

3y ago

ano pong masaman naidudulot non

Syempre naman po. Ingatan niyo po si baby para hindi nauuntog.