formula fed baby

Ok lng po b myat mya painom ng gatas s kanya na formula pra kcnh di xa nbubusog .. 3 dyas old plng xa

18 Replies

Kumporme po sa baby yan saka sa advice ng pedia base kasi sa bigat/kg din ni baby yan. Baby ko 1 oz every hr formula kya round the clock talaga magdedehan tas nung mag 1 month na siya 2 oz every 2 hrs na. Hindi niya kasi kaya dati mag 2 oz agad lagi sinusuka kaya ask ko pedia nia ok naman 1 oz every hr. Pa burp mo lagi after feed.

pag bf 2-3 hours interval pero pwede din unlilatch.pag formula 1oz every 2-3 hours. calamansi palang yung size ng tummy ng days old na baby. pag umiiyak mommy d ibig sabihin na gutom.baka gusto lang magpapalit ng diaper.or gusto lang magpakarga or baka d Hiyang sa diaper

pag baby hjndi niy masasabing busog n siya. hanggat nilalagy mo lagi yang milk niya syempre sisipsipin niya. kailangan every 2 hours lng pagdede niya.. bawal sya ma overfeed.. di pprket iiyak.. gutom.

Sa panganay ko dati ganyan palaging nanghihingi ng dede mix breastfeed at formula milk siya kasi lalaki kaso nasusobrahan naman sa inom ng gatas kaya pinag pacifier ko siya hanggang 6 months

Not judging, but why not try breastfeeding since your baby is three days old pa lang po. 😊 But if ayaw talaga, orasan niyo ang pagpapadede, mahirap ma over fed ang baby. 😊

4y ago

Unli latch momsh, pero kung ayaw talaga, seek better advise na po sa iyong pedia. 😊

momsh pag formula po every 4 hrs po kc matagal matunaw ang formula kaysa bfeeding po.. wag lng e overfeed si baby,... sa breastfeeding ang ay every 2hrs po.

Every 2 hrs po.ang dpat n pgpapadde..use rooting reflex (tap mu ung gilid ng lips,,kapag hnhabol nya gutom na sya)pra malaman.mu po kung gutom sya.

Every 2 hours lang mommy, nabubusog po yan ganyan lang po talaga sila magreact. Baka po maglungad lang maglungad si baby pag sunud-dunod.

Every 2 hours lang tas 2 oz lang muna. After feeding burp mo agad. Masama din ang overfed momsh. Oorasan mo ang pagpapadede

May oras yan mommy, wag niyo po pasubrahan kasi si baby rin po mag suffer nyan, nag adjust pa ang kanyang katawan.