Recommend n gatas pangbuntis

Ano po kyang masrap n gatas pra s buntis?ayoko ksi ng gatas n gatas may suggestion po b kau?ntry k n p ksi dti ang anmum chocolate pero d k bet nalalasahan k p dn ung gatas nia may after taste sya

1 Reply

Mukang mahihirapan ka maghanap ng maternity milk mamsh na hinde lasa gatas. Kasi gatas talaga cia hehe. If di mo keri you can always stick to making sure you take all your vitamins at eat healthy. Hinde naman cia required. Ung iba OB nga hinde nag rerecommend uminom.