hirap mag poop

Mga mamsi 25days n ko after ko ma cs s baby ko kaso bat ganon hirap ako mag poop sumasakit yung puwet ko nkalabas n dn almoranas ko tas itim dn yung pinupoop ko.normal lang po b yun? Ano po dpat kainin or gawin pra mgng normal n pag poop ko

1 Reply

Ganon po tlga. Kaya po dark green kase gawa po ng iron na vitamis. Yung pong nalabas na laman dahan dahan nyo pong ipasok sa loob. More water saka po hinog na papaya. Kain ng masasabaw, bawasan ang karne. More fruits