naguguluhan ako s mggng dcsyon ko

Mga mamsi. 37weeks n ko pde n ko manganak galing ako s ob knna nka posisyon nmn c baby pde daw ako mg normal kaso wla pa dn kcguraduhan kc maliit sipitsipitan ko iniicp ko na pano pag inintay ko mag labor ako tas pano pag d bumuka cervix ko edi maccs dn ako tapos may almuranas pa ko. Kht c ob d pa dn sya sure kung maoopen cervix kc d pa nmn ako ng lalabor magbabase lang dn sya kpag ng labor ako.sv nya skn ako dw mgdedecide if gusto ko intayin labor o magpa cs ako kung gusti ko dw ..what to do mga mamsi.kc c ob ko ang plan inormal ako intayin hanggang s mag labor ako kaso ako d sure s sarili ko kc nga alam ko maliit sipitsipitan ko bka d bumuka or d ko kayanin..advice nmn po

7 Replies

Aqoh din maliit pero nlabas Qoh panganay Qoh 3.5 kaya mo yan