pusod ni baby

ilang weeks bago natanggal pusod ng baby nyo sakin kasi 2weeks na si baby pero hindi parin sya natatanggal.

35 Replies

3 weeks po, kailangan talaga madalas alcohol and linisin ng cottonbuds yung side. By 2 weeks kasi nung baby ko, dry na yung labas then yung sides pala medyo basa pa kasi need pala linisin yung gilid ng cotton buds. Yung pedia yung nagturo sakin pano linisin. At hinila pa nya konti para maiangat at malinis ng maayos. Hindi masakit para sa baby pero konting paghila lang naman na malilinisan mo gamit cottonbuds

4mo ago

advice po 2weeks si baby now may pusod pa. and dumdikit sa damit nya na parang dugi po

5 days lang sa baby ko, nilinisan ko lang ng 70% solution alcohol. Inadvice din samin na sabunin at linisan pag niligo si bby para matanggal yung dugo, hindi naman daw masasaktan si bby dahil hindi sya connected sa loob. Pag umiyak daw hindi dahil masakit kundi dahil malamig ang alcohol

1 week po. Pero kahit natanggal na yung may clip, sariwa pa rin. Bale three weeks bago naghilom yung pusod ng baby ko. Kahit matagal, basta make sure lang na malinis and walang amoy/infection/swelling sa pusod, normal lang yan. 70% alcohol ginagamit ko nun na panglinis tas bulak ☺️

11days bago natanggal pusod ni baby ko. Hindi rin advisible momsh na lalagyan mo ng alcohol lagi kasi mahihirapan matuyo yung pusod ni baby. Kahit twice lang a day just to make sure lang na hindi mainfect.

4days lng po ntanggal na po ung cord ni baby. Then ilang araw lng tuyo na po pusod nya. Alaga lng po sa EThyl alcohol 70% ung walang moisturizer every diaper change.

4y ago

Binibigkisan niyo po pusod ni baby?

skin 3days lng nung s 2nd child ko.. nilalagyan ko lge alcohol and linis every llinisan ko pg pplitan ko diaper nillagyan ko p dn ng alcohol pra mblis matuyo

1y ago

Nung natanggal yung pusod nya momshie ,nilinis niyo ba agad ang pusod nya ?? Kinakabahan ksi ako kakatanggal lng ng pusod nya 5 days plang sya now .mdyu basa pa 😢

alcohol momsh lagyan mo kada bibihisan mo sya o papalitan diaper.. d maaalis tlg yan pg d inalagaan ng alcohol. un ksi magpapatuyo s pusod nia

Mg2weeks po mommy.. First time mom ako ,gnwa ko is clean ung pusod ng cotton with alcohol , 2-3x a day.. or more pagpplitan mu ng diaper

8 days lang sa baby ko, betadine gamit ko mas madali makatuyo kesa sa alcohol

sa 1st baby ko 7weeks nung natanggal pusod niya wag mo bigkisan mommy para mabilis matuyo.