philHealth

Hello mga mamsh.Paadvice naman po.May philhealth ako nung nag OFW ako last 2014.Nakabilang sa Informal Economy.Yung hulog nya 2 years lang.From 2017 di na po ako nakapaghulog.Ano po ba dapat kong gawin para maipagpatuloy at makaavail din ng benefits lalo na i'm expecting to give birth on November.Huhulugan ko po ba yung buong 2020?Magkano na po ba ang hulog sa Philhealth for 1year?Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Hi mommy, kailangan mo lang iupdate ang membership mo. Magapply ka as Voluntary. Roughly 250-300+ ang hulog ngayon sa Philhealth. Mas maigi kung itatanong mo mismo sa Philhealth office kung ilang buwan dapat ang kailangan mo mahulugan para maupdate at magamit mo ito sa panganganak.