PHILHEALTH

Aug 2019 po huling hulog ko sa philhealth, nag stop yun kasi nag leave na ko. Due date ko na sa Feb 2020. Ano po kaya pwede ko gawin para ma avail ko yung philhealth benefits. Kelangan ko po ba bayaran yung mga buwan n wala ako hulog? Sabi kasi ng HR di na ko qualified. Ano po kaya options ko? Thank you

2 Replies

Mommy punta na po kayo s philhealth and ask na lang kyo dun. Ma assist naman kyo agad since preggy po kyo. Or pwedeng philhealth ng asawa mo yung gamitin nyo if active member siya.

Punta ka po sa philhealth mismo mam para inquire kung ung remaining months nalang babayaran mo or ung need full yr ng 2020 ulit. Bago na kasi percentage po ng babayaran ngayon.