PHILHEALTH CONTRIBUTION

GOOD DAY PO, MARCH 3, 2020 PO EDD KO. BAKA FEBRUARY MANGANAK NA PO AKO VIA CS. LAST HULOG KO PO SA PHILHEALTH SEPT.2018 PA. 1YEAR NA PO AKONG WALANG HULOG. ANO PO PWEDE KONG HULUGAN PARA MAAVAIL KO YUNG PHILHEALTH BENEFITS KO? SALAMAT PO

PHILHEALTH CONTRIBUTION
33 Replies

Ako po august nako ngregister philhealth, voluntary kasi self employed ako.. Binayaran ko isahan nalang for months of July to March pero kahit until december lang payment pwede ko na daw avail maternity benefit... Feb 2020 EDD ko.. Better punta kana din po sa philhealth to update and ask if anong pwedeng option ng payment para maavail mo benefit :)

Meron pong benefit c Philhealth para lang po sa mga manganganak nid po mag bayad ng 2800 at katunayan n buntis, ultrasound po.. pwede po hatiin ang byad pwede din po before ka lumabas ng ospital pagkaanak pero fully paid para maavail po ung sa Philhealth.. ganyan po ginawa q nung nanganak aq 2mos ago po..

5y ago

Sorry po 2400 pala

Yung next year nalang bayaran mo sis. Buong taon next year 2400 yon. Kasi pag pumunta ka ngayon don pababayaran sayo yung Oct to Dec ngayong taon tapos next year pag babayarin ka ng buong taon. Mas better kung January ka nalang pumunta tapos bayaran mo yug buong taon.

Pwede mo pa yan hulugan bhe..sa akin 3 months ko lng nahulugan ung philhealth ko b4 aq manganak tpos akala nmin di pa xia activate nung bbyran na ng kpatid ko kakulangan cnbi na activate na philhealth ko..habulin mo sept.to dec..kung kya pa jan.to march..

Hello sis punta ka na lang sa nearest philhealth para mgpa-advise kung ano dapat gawin. i-checheck kc record mo at bk may mga itatanong din para masabi kung ano ang magandang option na gawin para siguradong mk-avail ka ng philhalth benefit, salamat

Edd ko OCTOBER 2019, nag punta ako s philhealth pra mag bayad ng mga di ko nahulugann months sknila. Ayaw nla tanggapin. Sbi nla dpat mismong month ng october ako mag bayad with ultrasound patunay n oct ako manganganak. Pra magamit ko benefits nla

5y ago

Ok salamat

Pwede ka mag update. Kapag nag bayad ka Voluntary itatanong sayo if buntis ka. Alam ko meron ibang procedure dun. Pero basta bago mo magamit dapat nakapag bayad ka ng at least 9 consecutive months

Apply po kayo woman to give birth po..para maavail nyo po ang philhealth..1 yr contribution po..yan po ginamit ko..january aq nag avail tas nanganak aq by july..naavail ko cxa..

5y ago

Tas dala po kayo latest ultrasound and birth certificate nyo

Same tayo sis last feb or 1st week ng march mangangank😍😍 ung sss at philhealth inasikaso ko agad mag 3 months plng tyan ko pra d nko mhirapn pag mlaki na. Heehe

If may indigency k philhealth s public hospital libre lahat wala k babayaran basta updated ang philhealth mu.. Mapa cs kaman o normal delivery libre s public hospital

5y ago

Pdi sya magamit pero dapat magkaibang case pag same po dina sya pdi gamitin or depende kung ilang percent lng ibabawas mg hospital