Hirap Dumuni After Cs

Hello mga mamshie... Sino po dito yung mga na CS na then hirap sila maka poops.. Hirap ja maka poops tapos matigas pa po yung poops. Ano po kaya ang pwede kainin or inumin para lumambot ang poops. Need advice mga mamshie.. Thanks.

12 Replies

kain ka isang buong papaya mamsh then more water ako po nuon nung na opera ako sa ectopic ilang days din ako di madumi kumain ako isang buong papaya Maya Maya nag poop na ko then after nun kinabukasan lumabas na po ako sa hospital

CS din ako , and yung stool ko is always Parang watery lang at pino pag lumabas... walang matigas or something .. baka dahil sa Gamot na iniinom ko which is reseta sakin bago ako na discharge sa hospital .. ask your OB kaya ?...

Ako mommy nung na cs ako pina inom ako nang tea yun lang ininom ko at more water ang lambot nang tae ko nun hindi ako nahirapan tumae

pineapple juice/ gulay and fruits/ wag ka masyado mag kanin at karne nakakatigas ng poop un. wag ka din kumain ng saging.

CS mom here .. eat papaya po then prune juice mamsh nabibili sa grocery 😊 struggle q din mag poop after ma cs 😅

kain ka lage ng papayang hinog po..at more water..

Di ka ba nilagyan ng bisacodyl suppository sa hospital?

5y ago

Nakalabas na po ako Momshie Almost 1month after cs na din po kaso hirao po ako maka dumi.

lactolose 20ml ihalo sa 1 glass of water

Oatmeal, yakult or yogu. effective.😊

Kain ng Fruits and vegetables po

Related Articles