Poops ng baby ko matigas😔

Matigas ang poops ni baby ko, She's 9months old . Bonamil po milk nya , sinusunod ko lang po yung sa feeding table but matigas po ang poops nya hirap na hirap sya magpoops and umiiyak siya at naninigas na mga paa nya kakairi. Ano po kaya pwedeng gawin? Thanks po sa mga sasagot.#advicepls #pleasehelp

3 Replies

Bawasan mo ng isang scoop mommy. Ganyan din baby ko before ang ginagawa ko binawasan ko lang ng isang scoop ng milk kapag nagtitimpla ako so far naging okay na poop niya. Basta kailangan mo lang iadjust. Also more water na rin po.

Pediatric Glycerin suppository. Bili ka sa Mercury. Hatiin ang suppository, di yan pinapasok ng buo. Manuod sa YouTube paano ang tama pag gamit ng suppository sa baby. Itong video na yan nakatulong sakin para magawa ng tama

Nabibili sa Mercury Drug or Watsons. Yan brand ang stock namin dito sa bahay.

Related Articles