Pa-advice po

Mga mamsh. Ano po iniinom or kinakain nyo para maka poops ng maayos? Hirap po kasi ako e parang ang tigas ng poops ko kahit malakas naman ako uminom ng water. 8weeks preggy po.

2 Replies

I agree, common talaga siya. Eat high fiber foods, nung 1st pregnancy ko, nagprunes ako everyday and then Lactulose Syrup ang nirecommend sakin ng OB.

common yan sis sa preggy kasi naiipit ang tiyan naten/inyernak orgas dhil lumalaki na si baby. Wag mo nakang pilitin umire. Eat high fiber foods