no heartbeat

Mga mamshies.ganito result ng ultrasound ko last saturday. Next saturday ang TVS q ulit. Sabi ng OB ko pag wala pa raw heartbeat ang baby ,missed abortion /declared miscarriage na po ako? Hindï ba too early to declare un? May iba kasi akong nbabasa na yung iba on the 8th week pa makikita heartbeat ni baby. Please enlighten me. 1st pregnancy ko po to. ???

no heartbeat
33 Replies

Ganyan ako mamshie..at 6 weeks yung sac lang meron after 2 weeks balik ako buo na sya as in malaki na sya..wait mo lang wag ka muna pastress..

Per ob ko, 8 weeks ang best time to check for heartbeat. Kaya sa 3 kids ko laging 8 weeks or later ang ultrasound to check for viability.

7 weeks kakatapos ko lng pa transv khapon may heartbeat n pero niresetahan aq ng pampakapit kc madalas sumakit ang puson at balakang ko.

saka kna mgpa ultrasound ulit kpag 8weeks na . pero as far ad i know ung friend ko 6weeks sya preggy my heartbeat na kaso nalaglag lang din ..

4y ago

Ngmamadali ung ob q e.dpat daw by sat makita nyang my heartbeat na. 😢

in jesus name mag kaka Heartbeat yan si baby mag bedrest kalang at inom ka vitamin. mag pa 2nd opinion ka sa ibang ob🙏

pray ka lang mommy ganyan ako dati pero sani ng ob ko my mga ganun daw tlga minsan late lng....tiwala ka lng pray

7 weeks ako nung ngpatransv my hartbeat na... Kc nung unang transv ko wala laman sabi di daw ako buntis

8 weeks Wala pa talaga heartbeat yan.. after 2 weeks try to consult other ob then pa ultrasound po

Relax lang sis. Meron yan. Wait mo lang kahit after 2 weeks ka bago ka bumalik. ☺️☺️

Ulit ka lang ultrasound after 2weeks po, early lang masyado para makita yung heartbeat