no heartbeat

Mga mamshies.ganito result ng ultrasound ko last saturday. Next saturday ang TVS q ulit. Sabi ng OB ko pag wala pa raw heartbeat ang baby ,missed abortion /declared miscarriage na po ako? Hindï ba too early to declare un? May iba kasi akong nbabasa na yung iba on the 8th week pa makikita heartbeat ni baby. Please enlighten me. 1st pregnancy ko po to. ???

no heartbeat
33 Replies

Ate same case Tayo 7weeks preggy ako Sabi din sakin nung Monday Wala pang heartbeat na ma detect binedrest ako for 2weeks tsaka gamot pangpakapet after non ultrasound ulit.pray Lang Tayo mamshie🙏😇

4y ago

BuTi sau sis 2wiks...ako by sat sched q ng TVS SANA may heartbeat na baby ko