No heartbeat yet

Hi mga mommies. Naexperience nyo na po ba na walang growth si baby after one week of check up? I’m currently at 5 weeks of pregnancy po and kakapaxheck up lang last April 6. I had spotting po that’s why nagpacheck uli kami sa OB kanina. Sabi ng OB ko, wala pa growth si baby and wala pa rin heartbeat si baby. Pero too early to tell pa raw if miscarriage or hindi. May same experience po ba kayo? 😞

3 Replies

same tayo.wag ka masyado mabahala. ako nagpa2nd opinion.. normal lang na walang makita pag 5 to 7 weeks . usually 8 to 10 weeks daw talaga kungporme po sa development ng bata.. minsan me mga doctor talaga na mahirap kausap nasa doctor kasi kung pano tayo mabahala after tayu kausapin..

yes mommy same here except sa spotting.. need ko bumalik after 2 weeks for 2nd ultrasound hopefully magpakita na si baby

Masyado pa talaga maaga. Balik sa 8th week for another ultrasound.