no heartbeat

Mga mamshies.ganito result ng ultrasound ko last saturday. Next saturday ang TVS q ulit. Sabi ng OB ko pag wala pa raw heartbeat ang baby ,missed abortion /declared miscarriage na po ako? HindΓ― ba too early to declare un? May iba kasi akong nbabasa na yung iba on the 8th week pa makikita heartbeat ni baby. Please enlighten me. 1st pregnancy ko po to. ???

no heartbeat
33 Replies

hello nung sa akin 5 weeks no cardiac activity din pero nung bumalik ako after 2 weeks mga 7 weeks na sya non may heartbeat na sya @ 150/minute. first baby ko din. kalma ka lang muna at hintayin si baby. wag kang magpa stress masama sa development nya yan.