Lungad (Formula Milk)

Hi mga mamshies yung unang formula milk n gamit ni LO is bonna kaya lng npansin q n prang ayaw nya nun atska lungad sya ng lungad kya pinalitan q ng S26. S S26 nmn dinedede nmn nya pero lungad p din sya ng lungad ( lungad n prang sinusuka ). Planning to change s similac n recomend ng pedia. My same case b dito n lungad ng lungad c LO. Ano ginagwa nyo? And any feedback s similac. TIA

5 Replies

Milk po ng anak ko similac neosure at 2 months po x, sabi ng pedia nmin mgpalit ako ng nipple dapt daw 0 p lang hanggang 3 months at iburp po in between... Every 2-3 hrs din po pagpadede...