S26 Gold

Si LO ko lungad nang lungad halos every day. Napapa-burp naman namin sya at inoorasan namin ang feeding niya para hindi sya ma-overfed. Possible kayang hindi sya hiyang sa formula milk niya?

1 Reply

ganyan po yun panganay ko,.. tuwing mag dede sya pag pinaburp mo niLuLungad nya Lahat ng dinede nya,.. papaLit paLit kami ng miLk,.. ang nakasundo Lang S26 HA GoLd,.. aLLergy sya sa cows miLk,..

4y ago

baka po di nya kasundo yun formuLa miLk momsh,.. kung bf much better yun kesa sa formuLa,.. 😊