Delayed Immunization

Hi mga mamshies, itatanong ko lang kung okay lang ba na madelay ang immunization ng baby ng isang buwan?

17 Replies

Si baby ko po nadelay ng 3 weeks and sbi ng Pedia nya ok lng daw po bsta sa sunod sundin na para hndi madelay mga sunod na bakuna nya.

may mga vaccines ang baby ko na sadyang dine delay ng pedia nya.. u should ask yung doctor ng baby mo para po mas mabuti

Mas maganda po kung hindi ma delay ang vaccination ng babies. Pwede naman po ihabol kung hindi maiwasan na madelay.

Most of the immunization dapat tapusin sa 1st year of life ni baby. Okay lang madelay ng konti basta matapos mo sya

Mommy kung may baby book kapo nakalagay naman dun yung range of recommended age saka catch up immunization po.

Sana hindi kung maaari ma. Pero kung nadelay na, punta ka nalang pong center para matuloy tuloy na.

Okay lang basta ipapavaccine mo paren yung mga na missed na vaccine sa knya

Nope. May bakuna na pagnamissed mo hnd n pwde habulin lang rotavirus

Pwde nmn un wala nga lng syang protection sa sakit na un ng 1month.

Ok lang mamsh basta sa susunod na month ipa vaccine mo agad sya.