Mga mamshies! Good pm. Ano ginagawa nyo kapag nasa growth spurt stage ang LO nyo? Hehe si baby kasi ayaw mag sleep ng tuloy tuloy, tapos mababaw lang ang sleep nya magugulatin pa sya ngayon. Hayz. Gusto nya lang dede ng dede. 5 months and 12 days si LO ko. Sana may makapansin. Tia ??

2 Replies

gnyn dn c bby nung past weeks mggulatin tas ask q ang ate q pnu mwwla un pg nligo xa pgiaahon m xa ilift m lng xa ng dahan dahan n prng ihhgis gnun.. 2 tyms q lng gnwa aun wla n gulat nia

Sis what did you do? My baby is 13 days old, sobrang babaw magsleep, 30mins to an hour. Gsto lang unli latch sa dede