Ayaw mag dede ni lo

1 year and 3months na si lo ayaw nya mag dede 5days na nakakaisang timpla lang ako sa isang araw dipa nya nauubos. Ano po kaya mapapayo nyo sakin?

2 Replies

kamusta po ang pagkain niya ng solids? usually humihina talaga ang pag inom ng milk pag malakas na kumain ang baby. as long as masustansya kinakain niya, may sapat na gulay at protein mapupunuan naman po ang pagbawas ng milk. but kung mahina sa milk tapos mahina sa kain, ipatingin na po sa doctor. baka madehydrate po ang bata.

3y ago

kumaian naman po sya ng solid food pero sa pagdede mahina. nagkaroon po kasi sya ng ubo at sipon simula nun mahina na uminom ng milk.

better po na ipatingin niyo na si lo