ziplock

Hi mga mamshies ask ko lang po san po kayo bumili ng plastic na ziplock para po sa newborn clothes na ilalagay po sa baby bag? Thankyou po.

38 Replies

Sa grocery po ako bumili yung pang food ziplock na for 20gallons yung laki sakto lahat ng gamit ng baby ko. Worth 120+pesos ata yun

5y ago

Sa Robinsons supermarket po ako bumili, sa section nung mga foil, cling wrap dun po 😊

Hypermarket ako nakabili, reynolds ang brand in large. Ok sya, makapal at ang laki na kasya pati receiving blanket ni baby.

SNR po meron kami nabili. Large Ziploc kasya baby clothes set for day 1, day 2 etc

Sa mga supermarket po meron. Meron din po sa online stores like shopee and lazada.

yung sakin free from watsons...meron available sa groceries and Daiso

Sa super 8 po meron mura lang, 31.50 25pcs ata yun.

dito po ohh sa shopee mura lang . dyan ako umorder 😊

5y ago

Thank you so much sis! 😊

Robinsons supermarket po. Reynold's ziplock

Dito sa shop na to sis ako umorder. Legit.

Sa SM Supermarket, SM Bonus ang brand size Large.

5y ago

magkano po bili nyo?