Para Lang Po Sa Mga Momshie Na Gumamit Ng Ziplock Nung Nag Peprepare Ng Hospital Bag

Hi momshie ask ko lang po if nung nag peprepare kayo ng hospital bag anong size ng ziplock ang ginamit nyo to organize baby clothes po? Need ko po kasi nag aayos nako ng gamit ni baby paunti unti. FTM po thankyou ?

2 Replies

Large yung size na binili ko. Bonus yung brand, less than 100 pesos lang. 😁

5y ago

Sa Megamall ako nakabili pero meron naman siguro sa kahit saang SM grocery. 🙂

Large sis

4y ago

Tayo kung ano ung gusto mong ipasuot sa baby