pregnant

tanong ko lng po san po nkakabili ng plastic ziplock

29 Replies

Mall. Grocery. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Sa shopee sis yung travel pouch bag 12 pesos ko lang nabili 1 good quality, pinang pack ko ng clothes ni baby para sa hospital use.

sa sm supermarket aq nkabili kc ung iba maliliit na ziplock prang wala nmn aqng malagyan kpg sobrng liit.

Super 8 31.50 20pcs. kasya 1set ng chlotes ni baby like long sleeves. pajama, mittens booties tska bonnet

Japan surplus o daiso. Galing po sa Daiso kanina yung A4 size 88 pesos lang po tapos 10 pieces na

5y ago

Yes meron

Rob supermarket ako nakabili J&J ang brand. Meron din po sa online moby brand

sa may sm hypermarket po ako nakabili nung ziplock na ginamit ko.. 😊

National bookstore o d kaya dun sa bilihan ng school supplies.

Mall or sa mga online po, shopee/lazada.

Shoppee or sa National bookstore 😊

Related Articles