Baby

hello mga mamshie..Ask ko lang kung meron kayong alagang shitzu sa bahay niyo while may baby kayo,hindi po ba naalergy mga Lo niyo,ok lang po ba n may dog sa house,plan ko po sana kc ipamigay shitzu ko kasi nagwowory ako sa baby ko baka magka allergy..Thanks po sa sasagot.?

12 Replies

Ako po mamsh pinalaki ako ng mama ko na may aso kami mula baby ako kasi mahina baga ko, advise ng pedia sa kanya mag alaga kami ng aso. Lumaki akong maayos at active sa sports at malakas ang baga dahil sa aso sa bahay namin. Kaya ngayon magkaka baby ako, di ko aalisin shih tzu ko sa bahay. Pamilya ang mga alagang hayop, hindi ipinapamigay dapat pag may bago ka nang responsibilidad na gaya ng anak.

5y ago

sana wag nyo po sya ipamigay at sana asikasuhin nyo pa din kasi hirap din imaintain ng fur nya, ipagroom nyo every 3 months

I have 2 Shih Tzu's as well. Getting rid of them is not and will never be an option just because I'm having a baby soon. Why do people get pets when in fact it's a responsibility. For me they're family not just dogs. Pwede naman na di ipasok sa loob ng kwarto kung saan si baby. We have 10 dogs back home wala naman naging issue sa newborn ng ate ko.

We have 2 golden ret katabi namain matulog ... worried din ako sa hair nila baka ndi pd sa baby im now 36 weeks preggy... pero plan namin si baby at ako sa baby room na kang muna then si hubby at ung 2 gr is sa room namin... iiwas muna habang mahina pa immune system ni baby lalo pa shedding season nila now

Samin hnd shitzu kundi mini pincer at parang shiuwawa ung maliliit sa ate ko kaso hnd nya masyado naalagan kc may work sya kya d nkakaligo araw araw at gumagala kht saan kya ang problema namin may mga lice cla at nangangagat samin lalo na kay baby.

may shih po kami halos katabi nanamin matulog kaya pag labas ni baby pinakalbo po namen kasi yung balahibo nya napapadpad kung saan saan .. kaya pinakalbo namen . wag po ipaamon kawawa naman kasi date sila baby naten masasaktan din yan sila :(

awsss kawawa naman si doggy nyo, may shih-tzu rin kami pero plano namin magharang lang sa bahay wag lang mapalapit kay baby ksi sensitive ang mga babies saglit lang naman yun ilayo mo nalang kesa ipamigay part ng fam ang dogs.

May mga pets din po kami sa bahay. 4 dogs and 6 cats. Mahilig kasi ako mag alaga nung dalaga pa ko. Ngayong may 7 months baby na ko, kasama ko pa rin sila sa bahay. Okay lang naman po basta wag mo na lang ipalapit sa baby mo.

5y ago

salamat sa pagsagot.😀

Meron din kameng shih tzu. Hair nman ang meron sila o o,,, oo okya di mxadong naglalagas. Pero para sure ka, ipa-groom mo na. Yung baby dog ko binabantayan nia palagi baby ko lalo na kpag may bisita kme.

may 9 dogs and 7 cats kami sa bahay. ung shih po namin pinakalbo namin kasi halos katabi ko na matulog ung mga pets namin. kawawa naman ang dog kung papaampon niyo. :)

depende sa baby. may mga may allergy talaga dahil sa balahibo ng pets. monitor mo na lang siguro si baby if maallergy sa balahibo bago pamigay ang shitzu.