MIL

Hi tanong ko lang kung meron din ba dito na sa bahay niyo nakatira ang MIL niyo at siya nag aalaga ng baby nyo mag-asawa while both of you are working. Paano kayo nakikisama? Si MIL po ang makikitira sa amin kasi sa feb at sya nag mag alaga ng baby namin ni hubby gusto ko lang mag ready paano ko sya pa pakisamahan ayoko kasi magka samaan kami ng loob kung sakali. Salamat po.

1 Reply

Treat her like you mom. And be ready kasi may mga old practices na gagawin si mil na baka hindi naman pinrescribe ni doctor. And if in any case may misunderstanding, kay hubby ka magsabi para kung sakali sya magrelay kay mil, avoid confrontations specially when mad.

4y ago

Thank you mamsh. ❤️❤️