meal plan ni baby

NP- 7 months baby Boy Hello mga momsh ask ko lang, meron po ba kayong meal plan sa baby niyo na nakain na? Pwede po makita meal schedule and plan ng LO ninyo? Hihingi lang po ng idea dahil hindi stable yung pagkain ni baby. Puro lang siya cerelac. Thanks momsh sa makakapansin. Salamat po?

1 Reply

Ako po wala akong meal plan for my baby.. Pero sinanay ko syang kumain ng mashed kalabasa, sayote, potato, rice at carrots..