PETS

Hi! Meron po ba sainyo na may alagang Cat or dogs during pregnancy? Kasama niyo padin ba mga furbabies niyo habang preggy kayo?

3 Replies

Merun ako siamese Cat. Penepet ko, pinapakain, tumatabi sakin. Pero hindi po ako nag lilinis ng poop niya and di ako lumalapit after poop unless nakapaglinis na siya. Okay naman, nakakasaya and stress reliever kasi pag nilalaro mo.

5y ago

Oo sis, kaya ingat din ako. Hubby ko nagtatanggal ng poop and pag once na after niya nakita ko na naglilinis siya kasi ganyan nmn sila after poop dun lang ako makikipagplay sknya or lapit pag sure ako na okay siya tapos alcohol na after. Para kasing nafefeel niya din na may baby ako sa tiyan madalas na lapit siya tapos mahihiga syempre masarap sa pakiramdam kasi parang sila ung first baby eh. Take extra caution lang. Para ki baby and para di naman mgtampo si furbabies.

Me po, my dogs. Kasama ko sila nung preggy ako and sabi nmn ng OB ko okay lang basta malinis sila. Lagi pa nga sila lumalapit sa tummy ko naririnig siguro nila yung hearbeat ni baby 😊 Ask your OB din po muna

ako nakakulong mga cats ko huhu.. pero ako naglilinis ng poops at nagpapakaen pa din 6months preggy..gingawa ko nalang naggloves ako and sanitize din talaga mabuti..