Solid food or Puree

Mga mommy, 5mos na si LO ko. Pwede ko naba sya pakainin ng Gerber? Natatakam na siya kumain kapag kumakain kami. Thanks po. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #Tia

1 Reply

Hi. Usually ang advice ng Pedia ay 6 months mag start kumain, kaya consult niyo po muna pedia ni baby if okay na siya mag start kumain. Okay lang po Gerber or Cerelac, but not daily. Much better po gumawa ng sariling purée. Para mabilis na maka-adjust sa solid food, yung purée from malabnaw gawing malapot to chunky. To avoid picky eater, let them touch the food, let them feed themselves, let them get messy, and by 8 months you CAN offer finger foods.