Vaccine

Hi mga mamshie tanong kulang nung na nganak kasi ako tinurukan na si baby ng Heppa B at BCG sa Hospital ehh ngayon 1month na sya pupunta pa ba kami sa center ano kaya ituturok sa kanya .. salamatt sa sagot ..

8 Replies

Ano ano po yung under sa DPT? Ano 6 in 1?? Salamat.. Dpt ksi pedia 4500.. Center samen meron, alin tundo po wla sa center at pedia lng tlga at mhal daw.. Thanks po.. 🥰🥰

wala po bang bngay sa inyo na paper para alam nyo itturok kay bb ? sken nung nanganak ako bcg tnurok then nung nag 6 weeks sya . 5 in 1 vaccine na start sya

Hexa po sa pedia. Un 6 in 1. Sa center po ata Penta lang ang binibigay. 5 in 1 na vaccine po.

5y ago

Dpt ksi meron sa center dto samen..

6weeks po pagkapanganak ni baby ung injection nya.. Penta at oral polio vaccine..

6weeks old po punta ka sa center. Tuturukan sya ulit ng dpt, polio, pcv

6 weeks old momsh punta kau ng center ni baby....

6 weeks pa po ulit 22rukan si baby

Yan po mamsh