Hepa B Reactive

Hi po sana po may sumagot agad ng tanong ko . Meron po akong hepa B at kakasilang ko Lang kay baby nung dec. 17, 2020 . Naturukan Naman po agad sya ng vaccine kasi sa ospital ako nanganak . Ask ko Lang po sana diba may ituturok pa sa kanya ulit pwede po lumagpas ng 1month ? Sabi po kasi sa center stay at home dw po muna . Salamat po !

2 Replies

Hello mommy! Hbsag Reactive din ako at nag worry ako para sa baby ko 15w pregnant ako. Hindi po ba mahahawa si baby sa tiyan ko? And may gamot po ba na binigay sainyo ob nyo? Thanks po

try mo sa Private pediatrician Kung d masusunod schedule sa center.

Related Articles