SSS sickness notif

Hello po sainyo, sino po dito maagang nagleave 16 weeks palang po kasi ako pero nagleave na ako due to highrisk pregnancy. Totoo po ba na pwede ako makakakuha ng allowance tru sss monthly kasi wala na po ako sasahurin every month kasi leave na ako. Salamat po sa makakapansin.

1 Reply

Yes po. Meron po. Need niyo po magfile ng sickness benefit. Mas okay po kung monthly oara may matatanggap kayo kesa isang bagsakan na sickness benefit po.

5y ago

Pano po un? Monthly din po ako magpapasa ng mc ko sa sss po?