paramdam

hi mga mamshie share ko lang sa inyo ung tatay kase ng anak ko nung nalaman niya nuon na buntis ako okay naman kame tas nung nga ilang araw bigla siyang nag bago sabihan ba naman ako na ipaDNA daw ung bata syempre na offend ako bakit kailangan ipaDNA si baby e siya lang naman ang naka galaw saken grabe sakit nung naramdaman ko nunh sinabi ko sa mommy at daddy ko na buntis ako at nalaman niya ung sinabi saken na Ipa DNA ung bata nagalit sila dun sa naka buntis saken kaya pinahiwalay na ko ng daddy ko dun sa tatay ng anak ko . tas kung anu ano pa nakakarating saken na salita galing sa nanay nung lalaki na pokpok daw ako malandi daw ako . tas kung kanikanino daw ako umaangkas na motor ng lalaki at pulis e kilala naman un ng anak niya at lahat un kaibigan ko nung college . grabe sakit ng mga pinagsasabi saken nung nanay ng lalaki tas mga ilang buwan malaman ko may gf daw ung tatay ng anak ko 3yrs na daw sila di ko alam ung feeling na naramdaman ko parang gumuho yung mundo ko tas kung anu ano pinag sasabi saken ung gf daw ng tatay ng anak ko . di ko naman sasagutin ung tatay ng anak ko kung alam kong may gf siya . to make the story short inalis ko ung contac ko sa tatay ng anak ko .tas nung nanganak na ko tska sila nag paramdam saken pati ung tatay ng anak ko kesyo kamuka daw niya anak daw niya yun bakit ko daw pinag kakaila e nung buntis nga ako ni kaplastikan na pag dalaw di nila nagawa saken . nababadtrip lang ako kase ginagawa nila akong mukang pera babayaran daw lahat ng nagastos ko sa anak ko para lang makita nila apo nila mga pisti sila . pero desidido na ko na kaya kong palakihin anak ko kahit wala siyang tatay .

68 Replies

Yan ang nanay! You don't need them, hehe. Sila ang nawalan, hindi jayo ni baby 😊

Go mamsh! Sabihan mo yung lalakeng yun na gumawa siya ng kanya at siya din ang umire at magpakahirap sa pagbubuntis at panganganak!

Wag muna ipakita sis magiging masaya ako para sayo ipamuka at ipakain mo sa kanila Ang salita nila Nadi nya anak yang baby sobrang saya ng puso ko pag ganyan gawin mo saken nga din ung tatay ng anak ko Sabi nya parang di ko anak to kc diko kamukha sabi ko kung naghihinala ka lumayas ka di Kita kailangan Kaya ko mag Isa alagaan Yan pero kamukha ko Po baby hehehe

yes, go sis! kaya mo yan khit wala sya.. di sya kawalan 😁😁😁

grabe nmn

Wala sila nung time na,naghihirap ka,habang nagbubuntis ka,di ka naalagaan o nabili ang cravings mo hanggang sa panganganak tapos sila,din dahilan ng sama ng loob mo while you were preganant tapos nung nakita nila na kamukha ng parte nila magclaim sila.neck neck nila.wag ka pumayag.nagawa mong iluwal yan ng,wala sya/sila kaya makakaya mo rin yan hanggang sa pagpapalaki.

5y ago

naman mamshie ung mga gabi na niiyak ako pag may gusto akong kainin wala akong mautusan tas nung kada check up ko wala akong kasama . nung nag 50/50 kame ng baby ko nung nanganganak ako wala siya sa tabi ko tas nung nakita niyang kamuka niya anak ko tska sila mag aadmit na anak nila . ipaDNA nila muka nila . kaya kong palakihin anak ko baka isampal ko pa sa kanila pera ko

Wag mo pakita momsh... Kapal muks mga ganyan.. Jusko.. Stress free na dapat tau..hayaan mo sila mga hype sila.. ..gigil ako ehhh

5y ago

sinabi mo pa . okay na ko na wala siya sustentado naman ako ng mga kaibigan kong pulis . galit nga sa kanya mga kaibigan ko dahil sa ginawa niya .

Grabe sila! Matapos kang sabihan ng kung anu ano nung buntis ka, tas nung nanganak ka, babayaran lahat ng nagastos mo?! 'Dika namam mukhang pera ah!

5y ago

ayun nga mamshie bahala sila mag habol sa anak ko . ni di sila makakalapit sa anak ko pagkatapos ng mga pinag gagawa nila saken