Question po please.

hi mga mamshie's question lang po ano po ba usually symptoms na mararamdam pag 3 mons. pregnant? Dami ko po kasi nararamdaman e. Actually pang second baby ko na po itong pinagbubuntis ko kaso po kasi yung panganay ko is mag 9 yrs old na sobrang tagal na po kasi nasundan kaya di ko narin po alam kung ano ano mga symptoms. Need ko po ng mga answer's niyo para naman po kahit papano mabawasan pag woworry ko. Thank you in advance 😇

1 Reply

una po di ka na rereglahin..if halimbawa monthly ang period mo, tapos bigla di ka dinalaw, baka buntis kana..then yung iba nahihilo, nagsusuka..yung dating ok or gusto mong amoy at pagkain biglang ayaw mo na..tapos yung ayaw mo naman bigla eh gusto mo ng kainin.. mas maigi po mag pt ka na mommy or magpa ultrasound para ma confirm at mabigyan ka ng mga vitamins. may iba kasi na maswerte di nakakaranas ng morning sickness.

4y ago

Nung bigla akong tumayo papuntang cr then pag upo ko nag jingle kasi ako yun dun siya nag start sumakit e ilang minuto din nawala then second nakahiga ako biglang kilos ko rin yata yun nakalimutan ko na 😁