9 weeks, symptoms na still okay pa si baby.

Hello po mga momsh. Pasensya na, may anxiety disorder kasi ako kaya madalas akong magworry sa maliliit na bagay. Alin po ba ang mga symptoms na okay pa si baby sa loob ko? Nabawasan na po kasi yung nausea, fatigue at tsaka hunger ko. Nag aalala po ako na baka di na okay sa baby kasi medyo early pa para mabawasan yung symptoms ko ng paglilihi. Please enlighten me po. Thank you.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

9 weeks, symptoms na still okay pa si baby.
3 Replies

If wala ka namang ibang nararamdaman, like severe cramping, or bleeding, you're ok. Minsan kasi maaga mawala ang symptoms. Yung ibang buntis nga wala talagang symptoms kahit isa. Ibig sabihin lang nyan, masnaka-adjust na ang katawan mo sa pag-iba ng hormone levels mo. Basta sundin mo lang si OB. Tanong mo sya kung makakatulong sa'yo (considering na may anxiety ka) ang pag gamit ng fetal doppler.

3y ago

salamat sis! iniisip ko din kasi na baka side effects ng duphaston yung nararamdaman ko dati. tapos na kasi yung prescription ko ngayon eh

up

Up