hi i have a question?!

Hello second baby kona po ito ask kolang sana bakit po kaya ganun normal po ba na nasakit ang dede yung tipo na ayaw mona mag bra kasi nakirot then yung tummy ko nakakaramdam ng cramps yung parang nakirot katulad ng nararamdaman mo pag mag reregla??. Normal po ba yun? Kasi nung first baby ko hindi naman po ganun nilalagnat lang ako iba po ba pag second baby na?? Please do reply i really need you're comments po

1 Reply

Baka po may milk na yung dede nyo kaya sumasakit

4y ago

Kahit po ba 1 month palang po akong preggy ngayon kolang po ito naranasan ehh sa first baby konaman po hindi naman Btw 4 yrs old na po ang panganay ko