Ano po ba mga sign kung nag start kna mag labor?

36 weeks and 6 days pregnant po ako. madalas na po kasi sumasakit puson at balakang ko pati po pwerta ko yung parang may lalabas sa pempem ko po ganun masakit po pero kaya pa naman po yubg sakit. Pang second baby ko naman na po ito kaso tagal na po kasi kaya nakalimutan ko na mga signs 9yrs old na po kasi panganay ko. Thanks in advance mga mommy 😇#pregnancy

6 Replies

ganyan din po ako nung ng 36weeks na ako.. 1st baby ko po.. sabi ni ob sumisiksik lang si baby pababa at nag gagawa ng daan palabas. normal daw po yun. pero much better pa din po consult ka kay ob 🤗🤗

ung sakit na tuloy tuloy at umiikot sa balakang pati tyan,with brown discharge and blood...yan po ung signs ng labor

Pag po ata may pattern na yung contractions, 5 mins apart po ata dpat. Start na daw po un ng labor sa pagkakaalam ko..

same tayo momsh. 9 yrs old na din panganay ko. 2nd baby ngayon at 38weeks and 3 days na ako. 😊

kapag may patern of contractions na po yung every 5 mins sumasakit

pa check kna sa ob mo mommy para malaman if open cervix kna.