Lab.

Hi Mga Mamshie. Pamilyar Ba Kayo Sa Laboratory Na 75c Ogtt. Ung Tutusukan Ka Ng 3 Beses Para Daw Madetect Ang Diabetes.. Wala Nmn Kaming Lahi Pero Bakit Ako Nirequired Ng Ganito. Nahihirapan Kasi Ako Mag Fasting. Hehehe Tapos Madadagdagan Pa Ang Pag Fasting. Dahil Dito

1 Reply

required yan sis sa lahat ng buntis. kahit wala kayong lahi ng diabetes, may tendency kasi na ma.acquire yun pag buntis.lalo kung mahilig sa mga sweets.need tlga ng ganyang laboratory para sa safety niyo ni baby.

5y ago

Ay ganun ba un sis.. Tnx