Yeast infection 😭

Mga mamshie pahelp naman po dyan may yeast infection po ako and sobrang kati po talaga. Di ko na kaya itake. Naiiyak na ko... Sinabi ko din sa OB ko na may yeast infection ako at yan lang nireseta sakin... Di ko lang alam kung yung buscopan ba yung gamot sa yeast infection ko. Di kasi maaalaga ob ko eh... Laging nagmamadali kapag nag papacheck up ako 😭 Help me po please

Yeast infection 😭
33 Replies

Sakin po salamat sa diyos at nawala lang po kahit wlang iniinom na gamot.. Takot po aq umininom ng mga gamot bka kasi mkaapekto ky baby.. Ginawa q po kda mag wiwi or mag cr po hugas ng feminine wash po betadine feminine wash q tas nilalabhan q panty q ng feminine wash q na din po o yung mga mild soap like tender care po.. Nakuha q lang din ang idea sa youtube po kc hindi pa aq non mka punta sa ob kc ecq pa po dtu ky nung pag punta q sa ob wla na sya hindi q nlang din sinabe ky ob kc sa papsmear result q ok nman na 😊

Yeast infection dahil po yan sa matatamis and maaalat ako meron ako nyan dati grabe tlga ung amoy and buo buo tlga sya n kulay puti .. iniwasan ko sweets and salty food mga junk foods and chocolates ayun nawala pati ung amoy and inom po marami tubig.. lalo ngang nawala nung nabuntis ako hehe kung kilan d ako ganun nag huhugas ng pempem natatakot kc ako first time mom kc ako at takot ako gumamit ng kahit anong fem wash hintay ko nlng mag sabi c OB ko before ako mag gamit ng fem wash ..

nagka yeast infection din ako dati. fem wash lang and palit underwear regularly. make sure din na ibabad mo muna mga undies mo bago i hand wash. don't use washing machine. Ung nireseta sayo is pampahilab and pampalambot ng cervix. Kung ka buwanan mo na, ok yan. kung hindi pa, i-verify mo muna sa OB mo.

para mas lalong kumportable ka momsh ahit ka na po ng pubic hair para lahat tlga ng bacteria matanggal tska maligamgam na tubig pang hugas mo hanggang sa mawala ang kati nya .. palit kna din ng ob kung alam mong wlang kwenta sayang lng binabayad mo just saying hehehe 👍🏼

4y ago

sa laging paghuhugas at pagpapalit po ng panty tingin ko ok n po yun. pag kasi walang pubic hair mas mbilis mkpasok ang mga dumi. pwede nmn nya itrim n lng.

ganyan din po ako may infection may nireseta sa akin Doctor ko natapos korin inumin Ang gamot ko na ngangati rin po ako Ang gnagawa ko pag nag hugas ako midyo mainit na tubig tapos nag papalit ako ng panty ngayon wla napo ang pangangati ko.

kaya lumipat ako ng ob sis kase dyan antagal ng hihintayin mo tas pagkausap mo na sya di makausap ng maayos. 😅 laging nagmamadali madami kase laging buntis n nakapila. try mo po gumamit ng gyne pro na fem. wash

GYNE PRO sis tpos 2 or 3 times mag palit ng panty .. mas maganda sissy bago ka mag suot ng panty plantyahin mo yung pundilyo ng panty mo bgo mo suotin para yung nkaraang past bacteria sa panty mamamatay

Consult second opinion po nakakasama po sa bata pag may infection left untreated. Ako po marami na antibiotic ininom ngayon wala na ako infrvtion as long as prescribed lang ni Ob at tiwala

use gyne pro feminine wash mommy..then palit ka lage ng underwear mo...at kapag nilalabhan yung mga undies mo make sure nabanlawan ng maayos at hindi nilalagyan ng fabric conditioner...

Parang hindi para sayo ung reseta kasi yang 2 yan para sa manganganak na. Pampahilab at pampaniois ng cervix. Usually may date din nilalagay ang mga OB. Tama ba ung name mo sa reseta?

4y ago

tama po. 38 weeks pregnant nadin po kasi ako