Yeast infection 😭

Mga mamshie pahelp naman po dyan may yeast infection po ako and sobrang kati po talaga. Di ko na kaya itake. Naiiyak na ko... Sinabi ko din sa OB ko na may yeast infection ako at yan lang nireseta sakin... Di ko lang alam kung yung buscopan ba yung gamot sa yeast infection ko. Di kasi maaalaga ob ko eh... Laging nagmamadali kapag nag papacheck up ako 😭 Help me po please

Yeast infection 😭
33 Replies

Sakin po salamat sa diyos at nawala lang po kahit wlang iniinom na gamot.. Takot po aq umininom ng mga gamot bka kasi mkaapekto ky baby.. Ginawa q po kda mag wiwi or mag cr po hugas ng feminine wash po betadine feminine wash q tas nilalabhan q panty q ng feminine wash q na din po o yung mga mild soap like tender care po.. Nakuha q lang din ang idea sa youtube po kc hindi pa aq non mka punta sa ob kc ecq pa po dtu ky nung pag punta q sa ob wla na sya hindi q nlang din sinabe ky ob kc sa papsmear result q ok nman na 😊