Yeast infection 😭

Mga mamshie pahelp naman po dyan may yeast infection po ako and sobrang kati po talaga. Di ko na kaya itake. Naiiyak na ko... Sinabi ko din sa OB ko na may yeast infection ako at yan lang nireseta sakin... Di ko lang alam kung yung buscopan ba yung gamot sa yeast infection ko. Di kasi maaalaga ob ko eh... Laging nagmamadali kapag nag papacheck up ako 😭 Help me po please

Yeast infection 😭
33 Replies

Consult second opinion po nakakasama po sa bata pag may infection left untreated. Ako po marami na antibiotic ininom ngayon wala na ako infrvtion as long as prescribed lang ni Ob at tiwala